Hotline: 0913 74 07 68 -  Bán hàng: 0913 74 07 68  -  Bảo hành: 0946 427 968  -  Kỹ thuật: 0913 745 768

Chuyên cấp cầu nâng ô tô đầy đủ các loại

 
 

 

Cầu nâng ô tô là một trong những loại sửa chữa ô tô phổ biến nhất hiện nay mà từ 1 garage sửa chữa ô tô lớn cho đến những sở sở sửa chữa xe hơi nhỏ lẻ đều có. Mỗi loại đều có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng đầu tư của mình mà lựa chọn cho phù hợp.

Cầu nâng 1 trụ

Được dùng để rửa xe ô tô thân được bọc lớp vỏ conposit bên ngoài chống bị ăn mòn, xy lanh được mạ Crom chống gỉ và nhuyên lý sử dụng "khí nén thủy lực" do đó mà không liên quan đến điện. Rất thuận tiện cho việc rửa xe khi thường xuyên tiếp xúc mới nước. Thiết bị đảm bảo không sợ bị nhiễm điện cũng như không sợ bị gỉ sét. Nếu như các loại cầu nâng xe ô tô khác có nhiều loại với tải trọng khác nhau thì  rửa xe hơi chỉ có 1 loại với tải trọng 4 tấn, đảm bảo cho tất cả những xe du lịch và xe bán tải có tải trọng không quá lớn (vì xe tải thường được rửa bằng các thành bê tông).

>> Có thể bạn quan tâm: Cầu nâng rửa xe ôtô 1 trụ SCHUMAK - Ấn Độ

Cầu nâng 2 trụ

Cầu nâng 2 trụ không cổng có ưu điểm là có thể nâng những dòng xe có mui cao mà không hạn chế chiều cao nâng, do vậy mà những loại xe du lịch như: Ford transit, Mer Center... có thể yên tâm mà không sợ vướng phia trên khi phải nâng cao để sửa gầm xe. Tuy nhiên vì cáp nằm phía dưới cho nên trong quá trình xe đưa ra đưa vào sẽ cọ sát nhiều làm cho cáp phía dưới nhanh mòn, cũng như đất cát dính vào sẽ không đảm bảo cho cáp có thể sử dụng lâu dài.

Khắc phục được những nhược điểm mà không cổng không xử lý được. Đó là do cáp nằm phía trên nên không những cáp được bảo quản tốt mà không bị cọ sát nhiều trong quá trình nâng hạ ô tô để sửa chữa. Tuy không có thể cho các loại xe nâng với chiều cao băng loại này, nhưng vì hai trục được thiết kế với chiều cao khá dài nên không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Ngoài ra 1 ưu điểm của loại này là nó vững chãi hơn và an toàn hơn với người sử dụng khi có giằng phía trên hai trụ sẽ không có xu hướng bị "ngửa" ra bên ngoài, 1 số loại cầu nâng 2 trụ giằng trên còn có cảm biển hành trình nên có thể tự động dừng khi nóc xe chạm xà.

Với nhiều người đặc biệt là những bạn trẻ mới ra nghề muốn mở garage riêng để sửa chữa sau nhiều ngày đi làm thuê, đầu tư trang thiết bị đặc biệt là các loại thiết bị nâng hạ, cầu nâng sửa chữa xe hơi nhưng chưa có nhiều vốn cũng có thể tìm đến những cơ sở thanh lý và bán củ. Tuy nhiên cũng cần phải xem chất lượng và chi phí vận chuyển lắp đặt nếu so sánh với các loại mới. Nếu cầu còn mới, chất lượng đảm bảo thì đó cũng là giải pháp không tồi trong giai đoạn còn khó khăn về vốn khi mới lập nghiệp.

Giá hiện nay khá đa dạng, hàng của Trung Quốc bao giờ cũng rẻ hơn của những hãng khác cũng loại của Hàn Quốc, Ý, Mỹ... Những nhà sản xuất mà các các công ty thương mại của Việt Nam hay nhập. Tuy nhiên cũng không vì thế mà đánh giá thấp chất lượng của các loại cầu nâng hai trụ của : Guangly, Ritian, Titano.... so với Hesbon, Bendpak...bởi vì thực tế cũng có rất nhiều hãng xe lớn đầu tư các loại cầu này cho xưởng dịch vụ của mình. Bạn quan tâm vấn đề này, xin mời đón xem các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp: Cầu nâng ô tô 2 trụ 

Cầu nâng 4 trụ

Cầu nâng sửa chữa ô tô 4 trụ là loại cầu nâng chuyên dụng để nâng các loại xe có tải trọng lớn như: xe chở hàng, xe tải... với công xuất nâng lớn và có thể kiểm tra góc lái nếu kết hợp với đĩa kiểm tra hay bộ kiểm tra góc lái 3D.

Cầu nâng cắt kéo

Là thiết bị nâng hạ ô tô được sử dụng nhiều trong những garage sửa chữa ô tô có diện tích chật hẹp hay những cửa hàng thay vỏ lốp xe ô tô. Khi sử dụng loại cắt kéo kiểu xếp nâng gầm để lộ ra hai bánh xe cho người thợ có thể tháo lốp bánh xe ra dễ dàng hơn. Ưu điểm nổi bật của nó là ngoài khả năng nâng lên hạ xuống nó còn có thể trả lại mặt bằng cho người thợ sửa chữa làm những công việc khác chứ không như những loại khác.

>> Có thể bạn quan tâm:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG

Địa chỉ: Số 20, Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: 028.3948.1418 - Fax: 028.3948.1676
Di động: 0972.999.918 - 0918.841.468
Email: [email protected]

Hãy đến và hài lòng với chúng tôi!

Có thể bạn quan tâm
  Hân hoan chào mừng Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 của trường Trung cấp nghề Trà Vinh Các loại cầu nâng 4 trụ sửa chữa ô tô tốt nhất hiện nay CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ NGẬP TRÀN - NGÀY VÀNG THAY NHỚT Đoàn cán bộ cấp cao của Bộ Quốc Phòng đến thăm và làm việc tại công ty Tân Minh Giang Mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần những thiết bị nào?