Hotline: 0918 841 468  -  Bán hàng: 0918 103 468  -  Bảo hành: 0914 908 069  -  Kỹ thuật: 0913 745 7668

Bàn giao gói thầu điện lạnh cho trường Cao đẳng nghề Bình Thuận

 
 

Được sự tín nhiệm của trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, Công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang tự hào là nhà cung cấp gói thầu điện lạnh cho trường.

Sau một thời gian nghiên cứu, thiết kế với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên có tay nghề cao, công ty CPTB Tân Minh Giang đã thiết kế và lắp đặt thành công các mô hình của hệ thống điều hòa phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của nhà trường.

Ban lãnh đạo của trường cũng đã tiến hành nghiệm thu, đánh giá chất lượng của gói thầu và có những nhận xét rất tích cực.

Một lần nữa, xin đại diện Công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang, xin chúc quí thầy cô nhà trường có một ngày Nhà Giáo Việt Nam thật vui tươi. Chúc cho sự nghiệp trồng người của trường gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Một vài hình ảnh tại buổi nghiệm thu

Có thể bạn quan tâm
  Tưng bừng lễ khai trương trụ sở mới Công ty CP Thiết Bị Tân Minh Giang! Hơn 15 năm cung cấp thiết bị kiểm định ô tô cho thị trường Việt Nam 5 loại cầu nâng ô tô 2 trụ đáng mua nhất hiện nay Khai trương công trình khu nhà để xe cao tầng lớn nhất tại Việt Nam Mua thiết bị đồ nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín nhất hiện nay