Hotline : 0918 841 468  -  Bán hàng : 0918 103 468  -  Bảo hành : 0914 908 069  -  Kỹ thuật : 0913 745 7668

Bàn giao gói thầu điện lạnh cho trường Cao đẳng nghề Bình Thuận

 
   

Được sự tín nhiệm của trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, Công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang tự hào là nhà cung cấp gói thầu điện lạnh cho trường.

Sau một thời gian nghiên cứu, thiết kế với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên có tay nghề cao, công ty CPTB Tân Minh Giang đã thiết kế và lắp đặt thành công các mô hình của hệ thống điều hòa phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của nhà trường.

Ban lãnh đạo của trường cũng đã tiến hành nghiệm thu, đánh giá chất lượng của gói thầu và có những nhận xét rất tích cực.

Một lần nữa, xin đại diện Công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang, xin chúc quí thầy cô nhà trường có một ngày Nhà Giáo Việt Nam thật vui tươi. Chúc cho sự nghiệp trồng người của trường gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Một vài hình ảnh tại buổi nghiệm thu

 

 

Đánh giá

  • Hài lòng tuyệt đối 0
  • Hơn cả mong đợi 0
  • Hài lòng 0
  • Dưới trung bình 0
  • Thất vọng 0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

Bài viết tương tự
  BỘ 3 SIÊU XE LAMBORGHINI TỤ HỌP TẠI HÀ NỘI CHUẨN BỊ CHO SỰ KIỆN CAR PASSION AUDI A6 2019 CHÍNH THỨC LỘ DIỆN Đoàn cán bộ cấp cao của Bộ Quốc Phòng do Thượng tướng Trương Quang Khánh dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Công ty cỗ phần thiết bị Tân Minh Giang Lễ Khai Giảng Trường Cao Đẳng Nghề Thành Phố Hồ Chí Minh CẦU NÂNG 4 TRỤ TƯ VẤN & LẮP ĐẶT