Hotline: 091 817 8777 -  Bán hàng: 0972.999.918  -  Bảo hành: 0946 427 968  -  Kỹ thuật: 0913 745 768

Bàn giao gói thầu điện lạnh cho trường Cao đẳng nghề Bình Thuận

 
 

Được sự tín nhiệm của trường Cao đẳng nghề Bình Thuận, Công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang tự hào là nhà cung cấp gói thầu điện lạnh cho trường.

Sau một thời gian nghiên cứu, thiết kế với đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên có tay nghề cao, công ty CPTB Tân Minh Giang đã thiết kế và lắp đặt thành công các mô hình của hệ thống điều hòa phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập của nhà trường.

Ban lãnh đạo của trường cũng đã tiến hành nghiệm thu, đánh giá chất lượng của gói thầu và có những nhận xét rất tích cực.

Một lần nữa, xin đại diện Công ty cổ phần thiết bị Tân Minh Giang, xin chúc quí thầy cô nhà trường có một ngày Nhà Giáo Việt Nam thật vui tươi. Chúc cho sự nghiệp trồng người của trường gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Một vài hình ảnh tại buổi nghiệm thu

Có thể bạn quan tâm
  Hân hoan chào mừng Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 của trường Trung cấp nghề Trà Vinh Chuyên cấp cầu nâng ô tô đầy đủ các loại Nguyên lý hoạt động của phòng sơn CHƯƠNG TRÌNH GIẢM GIÁ NGẬP TRÀN - NGÀY VÀNG THAY NHỚT Bộ sản phẩm kéo nắn body xe sử dụng cho sữa chữa nhanh