Hotline : 0918 841 468  -  Bán hàng : 0918 103 468  -  Bảo hành : 0914 908 069  -  Kỹ thuật : 0913 745 7668

Cầu nâng ô tô các loại

 
   
Cầu nâng ô tô các loại.
Cầu nâng 1 trụ
Được dùng đ ra xe ô tô thân được bc lp v conposit bên ngoài chng b ăn mòn, xy lanh được m Crom chng g và nhuyên lý s dng "khí nén thy lc" do đó mà không liên quan đến đin. Rt thun tin cho vic ra xe khi thường xuyên tiếp xúc mi nước. Thiết b đm bo không s b nhim đin cũng như không s b g sét. Nếu như các loại cầu nâng xe ô tô khác có nhiu loi vi ti trng khác nhau thì  ra xe hơi ch có 1 loi vi ti trng 4 tn, đm bo cho tt c nhng xe du lch và xe bán ti có ti trng không quá ln ( vì xe ti thường được ra bng các thành bê tông ).
 Cầu nâng 1 trụ
Là mt trong nhng loi sa cha ô tô ph biến nht hin nay mà t 1 garage sa cha ô tô ln cho đến nhng s s sa cha xe hơi nh l đu có. Nó thông dng vì nó gn nh không tn nhiu din tích và 1 lý do ln nht đó là giá mua r hơn tt c nhng loi giàn nâng sa cha ô tô khác như :  xe hơi 4 tr, sa cha ô tô ct kéo hay còn gi là kiu xế.
Là loi r nht, tuy nhiên nó cũng có nhng ưu đim và hn chế ca mi loi, tùy thuc vào nhu cu và kh năng đu tư ca mình mà la chn cho phù hp.
Cầu nâng 2 trụ
Cầu nâng 2 tr không cng có ưu đim là có th nâng nhng dòng xe có mui cao mà không hn chế chiu cao nâng, do vy mà nhng loi xe du lch như: ford transit, Med Center...có th yên tâm mà không s vướng phia trên khi phi nâng cao đ sa gm xe. Tuy nhiên vì cáp nm phía dưới cho nên trong quá trình xe đưa ra đưa vào s c sát nhiu làm cho cáp phía dưới nhanh mòn, cũng như đt cát dính vào s không đm bo cho cáp có th s dng lâu dài.
 
 
Khc phc được nhng nhược đim mà không cng không x lý được. Đó là do cáp nm phía trên nên không nhng cáp được bo qun tt mà không b c sát nhiu trong quá trình nâng h ô tô đ sa cha. Tuy không có th cho các loi xe nâng vi chiu cao băng loi này, nhưng vì hai trc được thiết kế vi chiu cao khá dài nên không nh hưởng đến quá trình s dng. Ngoài ra 1 ưu đim ca loi này là nó vng chãi hơn và an toàn hơn vi người s dng khi có ging phía trên hai tr s không có xu hướng b "nga" ra bên ngoài, 1 s loi cu nâng 2 tr ging trên còn có cm bin hành trình nên có th t đng dng khi nóc xe chm xà.
Giá hin nay khá đa dng, hàng ca Trung Quc bao gi cũng r hơn ca nhng hãng khác cũng loi ca Hàn Quc, Ý, M...Nhng nhà sn xut mà các các công ty thương mi ca Vit Nam hay nhp. Tuy nhiên cũng không vì thế mà đánh giá thp cht lượng ca các loi cu nâng hai tr ca : Guangly, Ritian, Titano....so vi Hesbon, Bendpak...bi vì thc tế cũng có rt nhiu hãng xe ln đu tư các loi cu này cho xưởng dch v ca mình.
Vi nhiu người đc bit là nhng bn tr mi ra ngh mun m garage riêng đ sa cha sau nhiu ngày đi làm thuê, đu tư trang thiết b đc bit là các loi thiết b nâng h, cu nâng sa cha xe hơi nhưng chưa có nhiu vn cũng có th tìm đến nhng cơ s thanh lý và bán c. Tuy nhiên cũng cn phi xem cht lượng và chi phí vn chuyn lp đt nếu so sánh vi các loi mi. Nếu cu còn mi, cht lượng đm bo thì đó cũng là gii pháp không ti trong giai đon còn khó khăn v vn khi mi lp nghip.
Cầu nâng 4 trụ
Cu nâng sa cha ô tô 4 tr là loi cầu nâng chuyên dng đ nâng các loi xe có ti trng ln như: xe ch hàng, xe ti....vi công xut nâng ln và có th kim tra góc lái nếu kết hp vi đĩa kim tra hay b kim tra góc lái 3D. Hot đng da trên nguyên lý thy lc khí nén.
Cầu nâng 4 trụ
Cầu nâng cắt kéo
Là thiết b nâng h ô tô được s dng nhiu trong nhng garage sa cha ô tô có din tích cht hp hay nhng ca hàng thay v lp xe ô tô. Khi s dng loi ct kéo kiu xếp nâng gm đ l ra hai bánh xe cho người th có th tháo lp bánh xe ra d dàng hơn. Ưu đim ni bt ca nó là ngoài kh năng nâng lên h xung nó còn có th tr li mt bng cho người th sa cha làm nhng công vic khác ch không như nhng loi khác. 
Cầu nâng cắt kéo
Hướng dn s dng cu nâng 4 tr theo đúng quy chun.
Cu nâng được cung cp bi công ty c phn thiết b Tân Minh Giang. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cp các thiết b khác như thiết b kim đnh ô tô, phòng sơn ô tô, đ ngh sa cha ô tô, thiết b dy ngh, thiết b cho xưởng ra xe...
1. Các thao tác cơ bn
Do đc thù công vic nên ch có các nhân viên đã qua lp đào to chuyên môn có tay ngh cao mi được phép thao tác thiết b cu nâng này.
Cu nâng cn được kim tra hàng ngày đ có th phát hin nhng hư hng, tránh tình trng khi đang vn hành cầu nâng có tai nn nghiêm trng.
Mt điu ti k khi vn hành cu nâng là không được nâng quá mc qui đnh so vi hn mc nâng đã qui đnh ca nhà sn xut, vic này hết sc nguy him
Khu vc nâng cu cn được dn dp v sinh sch s mi ngày, tránh đ nhng vt dng như chai l, du nht...gây cn tr khi vn hành.
Không được khi đng cầu nâng khi có người đang ngi trong xe, khách hàng khi mang xe đến kim tra nên tránh xa khu vc vn hành cu nâng đ đm bo an toàn
Đưa ô tô lên cn đm bo an toàn và hết sc cn thn, khoá cht càng nâng li . Nâng cu nâng lên ti đ cao làm vic cn thiết mà nhân viên kim tra cm thy phù hp.
Trước khi h ô tô xung, phi dn sch khay đt dng c, và giá đ ra khi gm ô tô, ri gii phóng cơ cu khoá an toàn.
2. Cơ cu làm vic ca cu nâng
Nâng ô tô vào vùng làm vic
Dn sch mt bng nơi làm vic ca cu nâng
Điu chnh giá trượt đến v trí thp nht đ đưa xe vào
Điu hướng càng nâng song song vi đường xe chy chun b nâng xe lên
Cho xe vào khu vc tr đng, điu chnh sao cho phù hp vi tr
Đt mâm chng trên càng nâng vào v trí nâng ca xe.
Điu chnh 4 mâm chng trên càng nâng cho da hn vào v trí nâng ca xe tht chc chn. Đm bo ô tô phi được chc chn, tránh xy ra s c đáng tiếc do không đm bo yêu cu.
Nâng ô tô mt cách t t và chc chn, đm bo cân đu ô tô, nâng chm rãi t dưới lên trên.
Nhn nút khóa cóc hãm đ h thp ph ti và khoá cht trên móc treo an toàn, sau đó có th trin khai công vic kim tra hoc bo trì bo dưỡng xe được ri.
 
Nhng lưu ý khi dùng cu nâng 4 tr
 
- Khi ôtô đã được nâng đến đ cao cn thiết, điu chnh h thp xe xung chút ít, nhm đm báo chc chn cân đu hai bên giá trượt ri nhân viên vn hành mi được phép đi vào dưới gm xe đ thc thi công tác kim tra hoc bo trì bo dưỡng xe.
Khi h xe xung nếu phát hin giá trượt không khoá cht được hoc ch khoá được mt bên, thì phi nâng li xe lên ri h xung đ khoá cht, cho đến khi nào hai khi giá trượt đu được khoá cht mi thôi. Nếu thường xuyên phát hin có hin tượng 2 giá trượt không được khoá cht cùng mt lúc, phi chnh li đ căng ca dây cáp.
- Đc bit quan trng là  trước khi nâng ôtô, phi kim tra tht kĩ mi đu ni đường ng  và ca ni có an toàn không, nếu có hin tượng b rò r thì phi lp tc dng vn hành cầu nâng,  sa li nơi b rò rĩ, đm bo an toàn 100% ri mi cho tiếp tc công vic
Thao tác h ôtô
Trước tiên khi mun h ô tô phi dn sch mi vt cn trong vùng làm vic ca cầu nâng, yêu cu tt c mi người ri khi khu vc nâng xe. Nâng nh t t xe lên đ gii phóng áp lc trên móc treo an toàn.
Công ty Tân Minh Giang là công ty hàng đu trong lĩnh vc cung cp các thiết b dy ngh và cu nâng ô tô, đến vi chúng tôi quý khách s vô cùng hài lòng v thái đ phc v cũng như kinh nghim và cht lượng sn phm.
 
Công Ty C Phn Thiết B Tân Minh Giang
Đa ch: 20 Cng Hòa - P.12 - Q. Tân Bình - Tp. H Chí Minh - Vit Nam
Đin thoi: (+84) 08.39.48.18.18 - (+84) 08.38.11.82.48 - 0972.999.918 - 0918.841.468
Fax : (+84) 08.39.48.16.76
Email: tmg@tanminhgiang.com

 

Đánh giá

  • Hài lòng tuyệt đối 0
  • Hơn cả mong đợi 0
  • Hài lòng 0
  • Dưới trung bình 0
  • Thất vọng 0

Nhận xét của khách hàng

Chưa có nhận xét

Bài viết tương tự
  Werther International và Công ty CPTB Tân Minh Giang ký kết hợp tác. Phòng sơn và những điều cần biết về phòng sơn BỘ 3 SIÊU XE LAMBORGHINI TỤ HỌP TẠI HÀ NỘI CHUẨN BỊ CHO SỰ KIỆN CAR PASSION Trải nghiệm nhanh Toyota Hilux mới Chào mừng Lễ khai giảng Trường Cao Đẳng Nghề Bình Thuận