Hotline: 0918 841 468  -  Bán hàng: 0918 103 468  -  Bảo hành: 0914 908 069  -  Kỹ thuật: 0913 745 7668

Cầu nâng 2 trụ có cổng hay không cổng: Nên mua loại nào?

 
 

Câu hỏi: Chào công ty Tân Minh Giang, hiện tôi đang có dự định lắp đặt cầu nâng ô tô 2 trụ cho xưởng garage của mình. Tôi có tìm hiểu cầu nâng 2 trụ có 2 loại là kiểu có cổng và không cổng, tôi không biết nên mua loại nào. Công ty cho tôi hỏi giữa 2 loại cầu nâng này có gì khác biệt? Loại nào tốt hơn? Giá cả của từng loại như thế nào? (Tấn Dương – Sóc Trăng).

Trả lời:

Chào anh Tấn Dương, cám ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của công ty Tân Minh Giang, vấn đề của anh chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Hiện nay cầu nâng 2 trụ là sự lựa chọn hàng mà hầu hết garage nào cũng sẽ tìm hiểu để lắp đặt cho garage của mình dù quy mô xưởng lớn hay nhỏ lẻ. Bởi tính tiện dụng cùng nhiều ưu điểm vượt trội như gọn nhẹ, không gian thao tác rộng, chiều cao nâng cao, không tốn diện tích lắp đặt, điều khiển dễ dàng và có thể làm được hầu hết các công việc sửa chữa trên cầu này, và quan trọng nhất là giá thành rẻ hơn so với cầu nâng 4 trụ hay cầu nâng cắt kéo nên không quá bất ngờ khi cầu nâng 2 trụ là loại thiết bị được các gara ô tô ưa chuộng nhất.

Như anh đã tìm hiểu, cầu nâng 2 trụ có 2 loại: có cổng và không cổng. Mỗi loại đều có những thế mạnh riêng và điểm yếu riêng. 

Cầu nâng 2 trụ kiểu không cổng

Cầu nâng ô tô 2 trụ kiểu không cổng còn được gọi là cầu nâng 2 trụ đế dưới sở hữu điểm mạnh là giá thành rẻ hơn với cầu nâng hai trụ có cổng, không hạn chế chiều cao nâng có thể nâng các dòng xe có mui cao, thích hợp cho dòng xe du lịch không sợ bị vướng khi phải nâng lên để sửa chữa gầm xe. Do vậy mà những loại xe du lịch như: Ford transit, Med Center… có thể yên tâm mà không sợ vướng phía trên khi cần nâng cao để sửa gầm xe. 

Tuy nhiên loại cầu nâng này cũng có những nhược điểm là vị cáp nằm phía dưới nên trong quá trình đưa xe ra vào dễ bị cọ xát làm cáp phía dưới nhanh mòn, cũng như đất cát dính vào sẽ ko đảm bảo cho cáp sở hữu thể tiêu dùng lâu dài, nên người sử dụng cần chú ý và bảo hành, bảo trì thường xuyên hơn các loại cầu nâng khác. 

Cầu nâng 2 trụ có cổng

Cầu nâng ô tô 2 trụ có cổng hay còn gọi là cầu nâng 2 trụ giằng trên, nó cũng có những ưu điểm như cầu nâng 2 trụ không cổng là không hạn chế chiều cao nâng có thể nâng các dòng xe có mui cao như dòng xe du lịch. Ngoài ra, cầu nâng 2 trụ có cổng khắc phục được nhược điểm của cầu nâng 2 trụ không cổng là không sợ giằng trên nhanh mòn, khi quá trình đưa xe ra vào không sợ bị đất cát bám vào quá nhiều, nên thời gian bảo trì không cần thường xuyên như cầu nâng ô tô 2 trụ giằng dưới.

Ngoài ra, 1 ưu điểm nữa của dòng cầu nâng hai trụ có cổng là nó vững chãi hơn và an toàn hơn sở hữu người sử dụng lúc sở hữu giằng phía trên hai trụ sẽ ko sở hữu xu hướng bị “ngửa” ra bên bên cạnh, 1 số dòng cầu 2 trụ giằng trên còn mang cảm biển hành trình đề nghị mang thể tự động dừng lúc nóc xe chạm xà.

Trên đây là những ưu nhược điểm của cầu nâng 2 trụ không cổng và có cổng chúng tôi xin chia sẻ đến anh. Tùy thuộc vào nhu cầu và mặt bằng mỗi khu vực thấp hay cao của xưởng garage của mình mà lựa chọn loại cầu nâng cho phù hợp.

>> Xem thêm: Top 3 cầu nâng ô tô 2 trụ giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

Nếu anh muốn tư vấn trực tiếp hay cần báo giá sản phẩm thì xin liên hệ trực tiếp với công ty Tân Minh Giang để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ tận tình nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN MINH GIANG

Địa chỉ: Số 20, Cộng Hòa, P. 12, Q. Tân Bình, HCM
Điện thoại: 028.3948.1418 - Fax: 028.3948.1676
Di động: 0972.999.918 - 0918.841.468
Email: tmg@tanminhgiang.com
Website: tanminhgiang.com

Có thể bạn quan tâm
  Mua máy ra vào lốp ô tô: Không thể bỏ qua những kinh nghiệm này 6 loại máy ra vào lốp ô tô đáng mua nhất hiện nay Đoàn cán bộ cấp cao của Bộ Quốc Phòng đến thăm và làm việc tại công ty Tân Minh Giang Phòng sơn SAIMA GrandiMezzi và những điều cần biết Mua thiết bị đồ nghề sửa chữa ô tô ở đâu uy tín nhất hiện nay