Sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hỏi đáp kỹ thuật

Tuyển dụng

Thông tin

Liên kết websiteLiên kết website

Đang Online
58
Tổng truy cập
408,433,193

Google Plus | Twitter | Facebook

Trang chủTin tức

Đồ nghề sửa chữa ô tô

Đồ nghề sửa chữa ô tô.

Bạn đang có ý định mở một garage sửa chữa ô tô và bạn muốn được các chuyên gia tư vấn mua các thiết bị sửa chữa ô tô.

Sau đây là lời khuyên của các chuyên gia dành cho bạn.

Máy nén khí và bình chứa khí nén : tùy vào số lượng các thiết bị sử dụng khí nén, mức độ vận hành đồng thời của các thiết bị này vào cùng 1 lúc,quy mô garage nhỏ thì mình nên đầu tư loại máy nén khí  khoảng 7.5 - 10 HP là được . Giá thành giao động từ 15 - 20 triệu VND. 
 
- Nếu quy mô garage lớn, tình hình tài chính tốt, nhiều thiết bị thì mình đầu tư máy nén khí trục vít của Italy , chất lượng rất tốt, độ bền cao, được nhiều garage hãng tại Việt Nam tin dùng. Giá thành khoảng 200 triệu VND.
 
 2. Hộp đựng dụng cụ, tool dụng cụ tháo lắp : công việc sửa chữa bao giờ cũng gắn liền với các dụng cụ sửa chữa (Tool), các dụng cụ sửa chữa được đặt trong các hộp dụng cụ riêng biệt để giúp thợ có thể tìm kiếm một cách dễ dàng, có nhiều hãng cung cấp dụng cụ cầm tay như : Torin (Trung Quốc), Jonnesway (Đài Loan), Beta (Ý)...mỗi hãng sản xuất có một thế manh riêng về giá cả và chất lượng sản phẩm .
 3. Thiết bị tháo lắp bằng khí nén : đường dây hơi, súng sơn, súng hơi  bắn ốc vít, cuộn thu dây hơi...
 
 4. Cầu nâng ô tô loại 2 trụ : dùng để nâng ô tô lên cao để thợ sửa chữa, kiểm tra. Có thể dùng trụ của hãng Guangli - Trung Quốc , hàng chính hãng,độ bền cao,giá thành tốt dao động khoảng 25 - 30 triệu VND. Hoặc nếu bạn muốn chất lượng cao hơn nữa thì dùng loại cầu nâng 2 trụ của Benpak của Mỹ, giá hơi cao nhưng chất lượng thì không chê vào đâu được , khoảng 65 triệu VND. 
 
 
  5. Máy đọc lỗi ECU hộp đen ô tô :  Ô tô thời nay là 1 thiết bị điện tử điều khiển cơ khí  từ động cơ có đánh lửa, đến phanh xe, piston, kim phun, khóa từ...tất cả đều được hộp đen ECU điều khiển và được ghi nhận lại. Các thợ sửa chữa cần phải có thiết bị đọc lỗi đọc được tất cả các hãng xe, hiện nay thiết bị G-Scan có khả năng đọc hầu hết các xe toàn cầu và đặc biệt sâu,  rộng cho xe châu á và xe tải. Chức năng tự động tìm kiếm hệ thống và mã lỗi DTC, Chức năng kiểm tra tình trạng truyền thông mạng CAN, Chức năng đo xung sóng: Đo điện áp hoặc dòng điện biến thiên của các mạch cảm biến hoặc cơ cấu chấp hành với khả năng lặp lại nhanh và hiển thị các tín hiệu dưới dạng đồ thị sóng.Chức năng đồng hồ vạn năng hiển thị số: Đo điện áp, điện trở, tần số, chu kỳ công suất và độ rộng xung cũng như các kiểm tra liên tục. Giá khoảng 50 - 90 triệu đồng.
 
 

Trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Trụ sở chính tại TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ:

Số 20, Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình,

Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam 

Điện thoại:

 08.3948.1418 - 08.3811.8248
 0972.999.918 - 0918.841.468

Fax:

 08.3948.1676

Email:

tmg@tanminhgiang.com

Chi nhánh tại TP Hà Nội

Địa chỉ:

Số 7,  Văn La, Quận Hà Đông,     

Thành phố Hà Nội, Việt Nam               

Điện thoại:

0918.841.468  - 0913.677.419

E-mail:

hanoi@tanminhgiang.com

  

Copyright © 2010 Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Tân Minh Giang

Facebook Google Plus Youtube Twitter Zalo Zing       PKD 1 PKD 2 PKD 3 PKD 3

Cầu nângphòng sơnthiết bị dạy nghềthiết bị kiểm định ô tô, đồ nghề sửa chữa ô tôthiết bị cho xưởng rửa xe